Xin chào bác sĩ, e và p trai có quan hệ nhưng trong lúc thay bao bị nhầm đầu nên bị dính ít tinh ở đầu đó vậy xin hỏi có khả năng mang thai không ạ e tìm hiểu thì biết tinh trùg tiếp xúc với không khí được 10s là chết.p trai e có để ở ngoài 1 lúc ạ
Trả lời:
Chào bạn. Sự sống sót của tinh trùng sau khi được phóng ra ngoài rất mong manh; rất dễ chết khi đã ra ngoài, thời gian phơi nhiễm với không khí chỉ tính bằng vài chục giây là đủ để vô hiệu hóa tinh trùng. Tuy nhiên, cũng không loại trừ trường hợp có thai, đó là do sự hấp dẫn hóa học khi tinh trùng gặp dịch của môi trường âm đạo; cho nên nếu đầu bao dính tinh trùng thì cũng có thể có thai như dẫn chứng nói trên. Bạn nên thử que thử thai hay đi kah1m chuyên khoa Phu San để kiểm tra nhé. Thân.