Xin chào bác sĩ, con cua em duoc 4 thang 5 ngay thi em cho be an dam loai thuc an danh cho tre 6 thang , den nay be da duoc 5 thang 2 ngay roi , nhu vay co sao khong ?
Trả lời:
chào bạn theo lời bạn nói thì hiện tại bé vẫn khỏe mạnh,tăng cân đều thì bạn không nên quá lo lắng. Vì ở giai đoạn này hệ tiêu hóa của bé còn rất non yếu, bé còn rất lạ lẫm bởi đây là thời kỳ đầu tiên bé bắt đầu làm quen với thức ăn bổ sung ngoài. Nếu thức ăn của bé không phù hợp với giai đoạn phát triển của bé sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé về lâu dài.vì vậy chị nên tham khảo thức ăn bổ sung cho bé trong từng giai đoạn. chúc bé luôn khỏe mạnh.