Xin chào bác sĩ, Tôi cao 27t. Nam giới, gần đây tôi có biểu hiện nhức ở chỗ dưới bộ phận sinh dục, cụ thể là ở dưới 1cm đến 2cm của hòn cà bên trái. Nhưng thi thoảng mới bị nhức, lấy tay bóp nhẹ vào cà bên trái thì thấy nhức hơn. Nhưng thi thoảng mới bị nhức như vậy. Xin hỏi bác sĩ tôi bị sao, có nguy hiểm k. Cảm ơn bác sĩ !!
Trả lời:
Chào em! Tinh hoàn có chức năng quan trọng trong việc sản xuất tinh trùng và là tuyến nội tiết tiết ra testosteron quyết định đặc tính của giới nam. Có nhiều nguyên nhân gây đau tinh hoàn, em nên đi khám ở bệnh viện chuyên khoa Nam Khoa để được xác định. Chúc em điều trị đạt két quả tốt!