Cháu đi khám bác sĩ bảo là bị trĩ ngoại không biến chứng nhưng qua hình ảnh cháu chụp cháu nghĩ là áp xe hậu môn. Vậy cho.hỏi cháu bị gì và hai bênh trĩ và áp xe hậu môn giống khác nhau ở chỗ nào
Trả lời:
Chào bạn . Nếu là trĩ ngoại đó là cái búi trực tràng bị đẩy ra ngoài thành trĩ , còn áp xe hậu môn là nhọt ở cạnh hậu môn xưng to lên có mủ . bạn nên làm theo chỉ định của bác sỹ không nên tự ý làm gì , dễ gây biến chứng . Thân mến.