Xin chào bác sĩ, tôi bị đau từ sau lưng ra trước ngực ở vị trí như hình, cảm giác dị cảm ở lưng như có con gì bò bên trong, nhờ bác sỹ tư vấn cho tôi nên đi khám khoa nào ạ
Trả lời:
Chào bạn! Những triệu chứng của bạn mô tả là triệu chứng dị cảm, bạn có thể đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa thần kinh để xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!