Xin chào bác sĩ, cho e hoi e co con gai nam nay 10 tuoi da thay 8 rang cua nhung hai ham rang chau can lai k khop nhau va phat am k ro lam mot so tu, vay khi nao thi e can dua chau di vien rang ham mat thanh pho hcm ( do da di cac co so kham rang va ho yeu cau di vien rang tp) va chi phi kham dieu tri la bao nhieu, thoi gian, bien phap thuc hien nhu the nao. Cam on bs
Trả lời:
Chào bạn ! Qua những gì bạn mô tả có thể bé nhà bạn bị sai lệch khớp cắn . Để khắc phục các tình trạng trên bạn nên đưa bé đến các bệnh viện răng hàm mặt uy tín để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, tư vấn cũng như để đưa ra liệu pháp nha khoa thích hợp để điều trị dứt điểm. Bởi vì mỗi một dạng sai khớp cắn sẽ có một liệu pháp điều trị thích hợp, không thể áp dụng một phương pháp điều trị để áp dụng cho tất cả các trường hợp. Thời gian điều trị tùy vào loại sai lệch khớp có thể vài tháng đến 1 năm, chi phi điều trị tùy vào loại chỉnh nha. Thân mến !Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !