Xin chào bác sĩ, Làm cách nào để chữa khỏi bệnh thuỷ đậu một cách nhanh chóng?
Trả lời:
Chào em, Thủy đậu là một bệnh truyền nhiễm, nó có thời gian ủ bệnh, phát bệnh và lui bệnh. Vì vậy, em chỉ có thể cố gắng điều trị, giữ gìn vệ sinh, nâng cao thể trạng một cách tốt nhất để tránh các biến chứng thì bệnh sẽ không kéo dài. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!