Xin chào bác sĩ, Cho con hỏi là con bị rạng da ở háng , thì có cách nào chữa trị không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn ! rạn da là những tổn thương da có dạng đường ngang hoặc có dạng zic zac. Ban đầu thường có màu tím rồi hồng nhẹ và lâu dần chuyển thành màu trắng. Không có phương pháp điều trị rạn da triệt để. Các phương pháp điều trị rạn da hiện nay có thể giúp cải thiện tình trạng rạn da như: peel, lăn kim hoặc laser, sử dụng sóng RF, phẫu thuật cắt bỏ vùng da rạn. Bạn có thể đến khám và tư vấn điều trị tại trung tâm thẩm mĩ hoặc bệnh viện chuyên khoa thẩm mĩ để được tư vấn kĩ hơn nhé. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !