Xin chào bác sĩ,cho e hỏi mổ trĩ ,cắt trĩ giá bao nhieu vay .đốt nữa giá tiền cao ko bác si.phau thuật bao nhieu vay .cho e xin cai giá đi ak
Trả lời:
Chào bạn, có nhiều phương pháp điều trị trĩ, nó tùy thuộc vào trĩ nội, ngoại, và mức độ nhé.Nếu có chỉ định mổ thì cũng tùy vào đặc điểm bệnh của bạn nữa.Do đó bạn nên đi khám phòng khám ngoại tiêu hóa để đc bác sĩ tư vấn và giải thích về điều trị cho bạn.Ngoài ra còn tùy vào bạn chọn mổ chương trình hay yêu cầu nữa nhé, cũng như cơ sở bạn chọn điều trị, bv công khác, tư khác nhé.Nếu bv công thì chọn mổ yêu cầu thì giá tiền sẽ cao hơn mổ chương trình Lấy 1 ví dụ : bảng giá cắt trĩ bằng longo bv BÌnh Dân thì khoảng gần 2 triệu