Xin chào bác sĩ, Em tên canh , em muốn hỏi vợ em có bầu được 4 tháng 12 ngày hết thời gian nghén rồi vẫn ăn không được ( ngán) với lại ít ngủ được không tăng cân , vậy cho em hỏi có cách nào khắc phục được tình trạng như trên không em xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Có thể có một số sản phụ qua thời gian nghén vẫn ăn uống kém thêm một thời gian sau. Thường các bà mẹ phải tự cố gắng thêm để bồi dưỡng và nâng cao sức khỏe hai mẹ con. Em có thể đưa vợ đi thăm khám và theo dõi thai định kì. Nếu như tình trạng bà mẹ yếu các bác sĩ sẽ có từng liệu trình cụ thể. Thân mến!