Xin chào bác sĩ, Em nghe nói ngủ quạt và máy lạnh nhiều sẽ không tốt. Nhưng với khí hậu nhiệt đới nóng như vậy khi ngủ thường dễ ra mồ hôi. Em nghĩ như vậy cũng sẽ có hại. Vậy đâu là biện pháp tốt nhất?
Trả lời:
chào bạn, nếu đc bạn nên mở cửa sổ cho mát.Nhưng mà thật sự với thời tiết ở SG thì đúng là không ngủ quạt hay máy lạnh thì đúng là cũng khó chịu thật, nhất là đang là những tháng nóng oi bức như bây h.Bạn có thể tránh hướng phả của máy lạnh, để nhiệt độ vừa phải khoảng 25-27 độ là vừa.Còn với quạt thì cho quạt quay, chỉ khoảng ngực trở xuống, đừng để quạt phả vào mặt nhé.