Xin chào bác sĩ,con em hon 6tuoi dau bug di kham ba si bao chau bi viêm ruột thua liệu chau co phai mo không bác si em xin cam on
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: viêm ruột thừa là bệnh ngoại khoa cấp tính và phải mổ ngay sau khi chẩn đoán, nếu để lâu thì sẽ gây vỡ và viêm phúc mạc toàn thể, còn nếu may mắn không vỡ thì lại diễn tiến sang viêm ruột thừa thể quánh và bệnh nhân sẽ hay đau bụng. Vì vậy việc bé mổ là chắc chắn. Thân chào bạn và chúc bé mau khỏe.