Xin chào bác sĩ, Cho hoi chi benh vang da cho be 17 ngay tuoi
Trả lời:
Chào bạn! Bạn vui lòng xem lại lịch sử câu hỏi và câu trả lời! "Chào bạn! Bạn nói bé nhà bạn bị vàng da? Bạn có thể gửi kèm hình ảnh? (chụp trong điều kiện đủ ánh sáng) Thông tin cho bạn: - Vàng da sinh lý là hiện tượng rất thường gặp ở trẻ sơ sinh, đặc biệt ở trẻ sinh non: * Xuất hiện sau 24 giờ tuổi * Hết trong vòng 1 tuần (trẻ đủ tháng) hoặc 2 tuần (trẻ thiếu tháng) * Chỉ mỗi triệu chứng vàng da, không kèm lách to, thiếu máu * Tốc độ tăng bilirubin không quá 5mg% trong 24 giờ - Nếu triệu chứng vàng da của bé nhà bạn không giống những đặc điểm trên thì bạn nên đưa bé đến khám chuyên khoa Sơ sinh nhe! THÂN!"