Xin chào bác sĩ,toi 31 tuoi.phat hien bi tieu duong khi di cap.cuu o benh vien cho ray vi nhiem trung ban chan trai.da duoc cat loc nhung sau 3thang dieu tri.chan toj van con chay nuoc vang kem mau mau do sam.cho hoi nhu vay co phai bi nhiem trung k ah.cach xu ly.xin cam on
Trả lời:
Chào bạn Bản thân bạn bị tiểu đường nén vết thương do nhiễm trùng bàn chân trái đã đ đc cắt lọc rất kho lành, sau 3 tháng điều trị mà vết thương vẫn chảy nước vàng kèm theo màu đỏ sẫm là do vết thương còn nhiễm trùng và hoại tử. Bạn cần đến khám và điều trị tại bênh viện nhé. Chúc bạn mau lành bệnh