Xin chào bác sĩ, Có cách nào để tăng cường trí nhớ tạm thời không ?? Ví dụ như hôm nay t học bài và t muốn nhớ bài lâu đến 2 ngày sau ?? Có thuốc hay cách nào không ạ
Trả lời:
Em uống caphe có thể tăng được trí nhớ tạm thời mà cũng ít thôi , và thuốc thì không có em nhé ! Em có thể uống thêm vitamin 3B để bổ sung thêm trí nhớ cho mình trong giai đoạn gần thi này và ngủ nghỉ đúng giờ để đầu óc mình mẫn ! Thân ái chào em !