Xin chào bác sĩ, Con chau duoc 6 thang. Hai ngay gan day chau rat luoi bu tron k bu. K an sua bot. Cho be an thu bot an dam dong goi ban san chau cung khong an. Chau co the cho be uong nuoc hoa qua hay an sua chua khong. Co can phai cho be di benh vien khong. Hien be khong co bieu hien dau om o cho nao ca. Bac si tu van giup chau
Trả lời:
Chào em. Nếu cháu hoàn toàn khỏe mạnh và chơi đùa bình thường thì không cần thiết phải đến BV. Với trẻ em, không nên ép ăn vì trẻ không chịu đựng được nếu đói bụng. Bé sẽ tự động đòi ăn trở lại. Hoàn toàn có thể cho bé uống nước trái cây và sữa chua trong giai đoạn này nhé. Sau tháng thứ 4 có thể bổ sung thức ăn dặm cho bé nhé. Thân ái.