Xin chào bác sĩ, e nam nay 30t .dao nay cam thay nguoi nong buc rat kho chiu .ra hay nổi mụn va mề đay ngứa ngáy lắm ko biet bi gi có cách gi khắc phuc dc ko
Trả lời:
Chào em. Có thể tình trạng sức khỏe của em là do các vấn đề về thời tiết gây ra, em có thể hạn chế được tình trạng này bằng cách tắm nước mát và sử dụng thức uống có chứa nhiều vitamin C.. Việc da nổi nhiều mề đay và ngứa thì em nên chụp hình lại gửi cho BS để xem xét thêm sang thương. Có hay không việc dùng thuốc uống thêm. Thân ái.