Xin chào bác sĩ,bố e là quân nhân, đã khám ở bệnh viện quân y quân khu 5 năm khoảng năm 1996 có kết luận bị mất sức,nhưng nay giấy tờ đã bị mất.em xin hỏi là không biết hiện nay bệnh viện con lưu hồ sơ bệnh án của bố rm ko ạ,em xin chân thành cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Câu hỏi của bạn rất khó trả lời, tuy nghiên theo quy định hồ sơ chỉ lưu trong 10 năm. Do đó để biết chính xác bạn hãy liên hệ phòng quản lý hồ sơ của bệnh viện để hỏi nhé.