Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi là . Em ăn lo xong mà ăn đồ ngọt . Ví dụ như hoa qua hoặc là nước ngọt là lại bị đau bụng . Tình trạng này diễn ra thường xuyên , triệu chứng này là như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn! Đau bụng của bạn chỉ xuất hiện khi ăn đồ ngọt. Có rất nhiều hướng nghĩ nhiều là viêm ruột kích thích, là một bệnh cơ năng nghĩa là không ảnh hưởng lắm đến sức khỏe lâu dài. Còn hướng nữa em nên thử đường huyết lúc đói của mình xem như thế nào. Thân chào!