Xin chào bác sĩ, Bé nhà e gần 6thang, cách đây 1 tuần sau khi bà ngoại đánh cảm bằng trứng, không hiểu sao 1 lúc sau là nổi đỏ khắp người, sáng hôm sau thì lặn đi và 1 lúc sau lại nổi lên nữa. Cứ như vậy, nổi rồi lại lặn, nhưng chủ yếu ở trên mặt, hay do thời tiết nóng quá ạ. BS giải đáp giúp e nhé. E cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em. Không hiểu bà đánh cảm bằng trứng ở vùng nào ở da của trẻ. Nếu chỉ đanh cảm ngoaid da lại qua một lớp vải thì các nốt mà em mô tả nổi len rồi lại lặn đi không phải dị ứng từ trứng. Có thể do nóng quá nên bé bị rôm sảy. Em theo dõi thêm nhé