Em có thai được 5 tuần rồi và vợ chồng em có quan hệ với nhau lần thứ nhất thì đau bụng nhưng đi khám thì k sao và lần thứ 2 thì em có ra 1 chchuts máu hồng và cục như khi ra kinh vậy em có làm sao không ạ ?Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
3 tháng đầu là thời gian dễ gây ra các biếng chứng sớm của thai kỳ như sẩy thai... Bạn đang mang thai 5 tuần mà có xuất huyết âm đạo như vậy là bất thường cần đi khám ngay nhe bạn.