Xin chào bác sĩ, tôi đang trong ngày có kinh, không biết có tắm biển được không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào chị, Trong những ngày đèn đỏ chị vẫn có thể sinh hoạt, vui chơi, tắm biển như bình thường. Tuy nhiên chị cần chú ý giữ vệ sinh hơn, tránh mặc đồ ẩm ướt, thay băng vệ sinh nhiều lần trong này để vùng kín luôn được khô thoáng và rửa bằng nước ấm. Chúc chị khỏe mạnh.