Xin chào bác sĩ,em năm nay 34t có 2 con.trong việc sinh hoat vợ chồng e cảm thấy it có hưng phấn,khô, rát.xin bs cho e hỏi làm thế nào để cải thiện tình trạng này ạ
Trả lời:
Đây là vấn đề rất bình thường vì phụ nữ sau hai con, vất va mệt mỏi không có hứng thú. Khi không có hứng thu mà người chồng k tâm lý, không dạo đầu tốt sẽ xảy ra tình trạng như bạn do không tiết đủ chất nhờn làm cho môi trường âm đạo khô rát, vc bạn nén noid chuyện với nhau và chuẩn bị tâm lý tốt trước khi quan hệ, chồng tránh nóng vội và thô bạo