Xin chào bác sĩ. Cháu năm nay 18 tuổi. Mấy ngày gần đây hai cánh tay cháu có cảm giác lạ. Cảm thấy nặng nặng hai cánh tay nhất là tay trái . Ngoài ra ở khóe mắt cháu cungz xuất hiện 1 cục mủ. Tình trạng này bắt đầu từ lúc cháu ở 1 trung tâm tim mạch của 1 bệnh viện lớn về. Trong thời gian ở lại bệnh viện cháu có sử dụng lại 1 mẫu giấy vệ sinh k chứa máu hay chất dịch gì khác để vệ sinh trong nhà vệ sinh. Cháu không biết có mối liên hệ nào không. Xin bác sĩ tư vấn về tình trạng của cháu
Trả lời:
Chào bạn! Qua những gì bạn mô tả các triệu chứng của bạn có thể là do tâm lý lo lắng sau khi đi bệnh viện . Còn việc sử dụng mẫu giấy vệ sinh xuất hiện tổn thương ở khóe mắt thực ra cũng khó xác định mội liên quan. Tuy nhiên bạn nên theo dõi các dấu hiện tổn thương ở khóe mắt thật kỹ, có lan rộng, vỡ, chảy máu nhiều, sốt hay không. Nếu có những dấu hiệu này có thể xem xét rạch dẫn lưu mủ ra. Thân mến !Chúc bạn nhiều sức khỏe!