Xin chào bác sĩ, Con em nay đuợc 4thg,khong biết có sử dụng đệm nước và gối nước đc hay không. Liệu có ảnh hưởng gì đến cột sống va sức khỏe cua be hay không? Và nếu sử dụng có cần lót miếng vải xô trên goi cho bé hay khong.. Mong bs giải đáp giúp e.. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Sử dụng đệm nước được nhe bạn, nhưng có một vấn đề là nệm nước được bọc bằng vải không thấm nên sẽ không thấm mồ hôi cho bé, nhất là thời tiết hiện nay rất nóng, do đó bạn nên lót thêm một tấm lót bằng vải chẳng hạn để thấm mồ hôi.