Xin chào bác sĩ Trên mặt e có nổi 1 mụt to,sưng có màu xanh. Em sờ vào bên trong giống như có mủ. Bác sĩ cho em hỏi có cách nào làm cho mụt này hết???
Trả lời:
Chào bạn! - Bệnh về da liễu mà bạn không cho xem hình ảnh thì thật là 1 thiếu sót. - Ngoài sưng và có mủ bên trong thì mụt này có đau không? có gây sốt không? - Mụt xuất hiện tự nhiên hay sau 1 chấn thương vùng da? Tốt nhất dành cho bạn là nên đến khám chuyên khoa da liễu để được khám và điều trị tốt hơn Chúc bạn mau khoẻ!