Bác sĩ cho cháu hỏi là cách đây vài tháng thì cháu thấy hai bên cánh tay có xuất hiện những đám mụn mọc thành từng mảng, có hiện tượng gây ngứa, sau đó tầm 2 tháng gần đây thì hết và thay vào đó là những mảng loang trắng. bác sĩ cho cháu hỏi là cháu bị dao ạ Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên có ảnh chụp kèm theo, vì vấn đề da liễu chẩn đoán chủ yếu vào nhìn chứ bạn mô tả như vậy thì rất khó nói.Nhưng mà có lẽ tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu sớm nhé, bệnh để càng lâu càng khó trị và nhiều biến chứng.Thân