Xin chào bác sĩ, hôm nay em đi khám thì tờ phiếu huyết học ghi tái tuyển hc 7.13 và người ta bắt em đi kiểm tra lại huyết đồ lares là như thế nào
Trả lời:
Chào em, Em có thể ghi nguyên văn nội dung của tờ đề nghị khám tuyển không? vì nội dung câu hỏi của em không được rõ ràng lắm. Yêu cầu kiểm tra lại huyết học của em có lẽ là tổng phân tích tế bào máu bằng laser, thực hiện xét nghiệm này sẽ cung cấp thông số về hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, tỉ lệ phần trăm mỗi loại... Không rõ chỉ số em ghi hc có phải là hồng cầu không nếu 7,13 T/L thì có lẽ hồng cầu cao, thường gạp ở người đa hồng cầu.