Xin chào bác sĩ, Cháu 23 tuổi không hiểu sao 3 tháng trở về đây người cháu lúc nào cũng cảm giác như lửa đang cháy trong da vậy ai sờ vào da cháu cũng nói sốt ak ! Nhưng thậ ra không phải Cháu cũng có uống 1 số thuốc mát gan giải độc mà không đỡ Mong bác sĩ tư vấn giúp giải pháp và cách chữa ạ
Trả lời:
Bạn nén đi khám bác sĩ vì đột nhiên người bạn trở nên nóng tức là đã có sự tăng dị hoá trong cơ thể, nod có thể liên quan đến một số vấn đề về rối loạn nội tiết. Trước hết bạn thử đi khám chuyên khoa Nội tiết hoặc nội tổng hợp ở Bv đa khoa ở Hà nội nhé như Bạch mai, đại học y hoặc xanhpon. Chúc ban khoẻ