Xin chào bác sĩ, Con em duoc 22 thang nhung chua biet noi. Kiem tra thi khong phai luoi chau bi ngan. Chau Chi bao be duoc may tu nhu "ba ba " hay "mam man " va rat kho day chau noi. Xin hoi gio toi phai lam the nao?
Trả lời:
Chào bạn bạn vui lòng cho biết thêm bé là bé trai hay bé gái. Ngoài triệu chứng chậm nói bé còn có dấu hiệu nào khác như kém tập trung, khi gọi bé thường ít chú ý, hay không có chú ý với những vấn đề thông thường...hay không. bạn vui lòng cung cấp thêm để các bác sĩ hỗ trợ tư vấn. Thân mến