Xin chào bác sĩ,cho em hỏi tí ạ sau khi thủ dâm xong em thấy đau ở mào tinh khoảng 15 phút thì đở và đi tiểu hơi rát vậy em có phải bị viêm tinh hoàn do thủ dâm hay như thế nào bác sĩ giúp em với ạ em đang rất lo lắng ạ !
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: nếu khi xuất tinh bạn không để ra như thông thường mà kềm lại thì rất có khả năng bạn bị nhiễm trùng tiểu ngược dòng do tinh dịch, vì vậy bạn hãy theo dõi triệu chứng tiểu gắt buốt đó còn hay không, nếu triệu chứng còn và đau đến mức bạn không dám đi tiểu thì hãy đi khám BS ngay để được uống thuốc kháng viêm, kháng sinh cần thiết thì mới điều trị hết được. Thân chào bạn.