Xin chào bác sĩ, Em tên Tuấn em có chút chuyện muốn hoi bác sĩ tư vấn giúp em , em bị sưng bao quy đầu 5thang rồi ,bác sĩ tư vấn cho em phải lam thế nao , ???
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Sưng bao quy đầu 5 tháng mà không điều trị gì có thể tiến triển sang viêm mạn, BS không rõ bạn có bị đau chỗ sưng? Có đỏ? Tiểu có gắt buốt? ... nếu có 1 trong các triệu chứng trên thì bạn phải đi khám BS nam khoa gấp để điều trị nếu không sẽ ảnh hưởng lên khả năng sinh sản của bạn sau này. Thân chào bạn.