Xin chào bác sĩ,thág trcchau đi khám bsĩ cho uong thuoc nay,chau uong het co dk may ngay kinh roi ko uong lại ko có,cháu đã đi khám bệnh viện phụ sản hà nội mấy lần r nhưg vẫn ko có,bây gio chau khám bệnh viện 108 ở nđ
Trả lời:
Cháu được chẩn đoán bệnh gì? Triệu chứng ra sao? Có gia đình chưa? Chu kỳ kinh nguyệt như thế nào, có đều không, bao nhiêu ngày, tính chất máu khi có kinh như thế nào, cháu nên nêu rõ để edoctor tư vấn nhé.