Xin chào bác sĩ, lúc con bị như thế này con không mắc bệnh nào cả ạ.lúc đầu chỉ là 1 vết rạn nhỏ.con cũng không biết mình đã làm gì mà vết rạn càng ngày càng nhiều.con đã tham khảo trên mạng và bôi dầu dừa nhưng cũng không hiệu quả thưa bác sĩ.bác sĩ có thể giới thiệu con loại thuốc nào ko ạ.xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào con! Thực tế đối với các bệnh da liễu phải được thăm khám trực tiếp, vì trên hình ảnh chụp không phản ánh rõ hết được tính chất của tổn thương da, bản thân con cũng có những vết rạn ở vùng da sát nách nhưng còn với những vệt đỏ như vậy (con có ngứa hoặc rát hay không?... ) bác sĩ chưa nghĩ tới đây là rạn da. Tốt nhất con nên tới chuyên khoa Da liễu để bác sĩ có thể quan sát, khám trực tiếp và sẽ cho con những kết luận và hướng điều trị đúng. Chúc con điều trị thành công!