Xin chào bác sĩ, Cho toi hoi Toi nam nay 60tuoi cung dap xe voi cau em buoi sang cau em 52 tuoi Hai anh em nhip tim luc binh thuong do 73/1phut Khi dap xe toc do cao khoang 3km Kiem tra nhip tim co su chech lech dang ke toi nhip tim 120/1 phut cau em 90/1 phut Xin hoi nhip tim nao la chuan
Trả lời:
Chào bạn. Khi có bạn gắng sức thì cơ thể đáp ứng lại bằng cách tăng nhịp tim, tắng sức co bóp cơ tim để đảm bảo nhu cầu gắng sức của cơ thể. Tuy nhiên, nhịp tim của cả hai anh em đều trong giới hạn bình thường nhé. Sự chênh lệch có thể do cơ thể, tuối tác, luyện tập thể dục điều đặn thường xuyên, .. Thân.