Xin chào bác sĩ, Em năm nay 28 tuổi.em bị đau bụng 3 ngày nay.đau âm ỉ cả ngày lẫn đêm. Bụng hơi chướng.buồn đi cầu nhưng không đi được.đến ngày thứ 3 đi cầu phân nhầy,nước.mà chỉ đi dc 1 chút.cho em hỏi e bị bệnh gì.cần uống thuốc gì a.em cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Tốt nhất em nên tới chuyên khoa Nội tiêu hóa của bệnh viện để được xét nghiệm phân và được bác sĩ thăm khám sẽ cho hướng điều trị tốt nhất. Đừng tự ý mua thuốc để điều trị sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe sau này. Chúc cháu điều trị đạt kết quả tốt!