Xin chào bác sĩ,cho cháu hỏi .cháu co 1đứa e được 4 tháng tuổi ,chân của nó hấn ra mồ hôi chân bác sĩ cho cháu hỏi làm cách nào chữa được mồ hôi chân
Trả lời:
Chào bạn ! Đổ mồ hôi là cách để hạ nhiệt, điều hòa thân nhiệt của cơ thể trong ngày hè nắng nóng, ngoài ra nó còn giúp bài tiết các chất thải ra khỏi cơ thể. Nuyên nhân thường là do rồi loạn thần kinh thực vật, làm việc căng thẳng, lo lắng nhiều, hoặc thời tiết lạnh cũng làm tăng tiết mồ hôi. Để hạn chế tình trạng này bạn nên giử ấm chân cho em bé ,tránh bị lạnh , đồng thời bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho bé. Thân mến !Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !