Chào bác sỹ.tôi 46 tuổi,tôi thường hay bị buồn bực chân tay,bệnh tình không rô ràng,cứ mỗi khi nghĩ đến nhất là trước khi ngủ,2 đầu gối rất buồn bực,khó chịu,tôi phải dậy tập thể dục,đá chân tay mới ngủ được,xin hỏi bác sỹ,tôi bị bệnh gì và cách chữa tri.xin cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bác. Bác có thường đi khám tổng quát không? Bác có bị đái tháo đường hay tăng huyết áp không? Bác có thể đi khám chuyên khoa nội cơ xương khớp để chụp X quang hai khớp gối và chỉ định thuốc phù hợp nhé.