Xin chào bác sĩ, Thưa bác theo như hình thì cháu có thể mua thuốc uống k hay để tự nhiên vậy rồi 6 tháng sau đi xét nghiệm lại
Trả lời:
Chào em. Nhiễm HBV này không có chỉ định điều trị nếu không có triệu chứng của 1 đợt cấp của nhiễm siêu vi B. Nếu cơ thể của em hoàn toàn bình thường thì theo dõi các triệu chứng bệnh như: sốt, vàng da, mệt mỏi, hoặc định lượng nồng độ virus HBV trong máu quá cao, hoặc men gan tăng cao. Thân ái.