Xin chào bác sĩ, em bị nổi 1 đám hột đại loại như dị ứng ở 2 bên cằm cho em hỏi nên chưa như thế nào là tốt nhất ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và xin trả lời như sau: Do bạn mô tả sang thương không rõ ràng, chỉ nói 1 đám hột đại loại dị ứng ở 2 bên cằm có thể là mụn mủ, hoặc hạch viêm ... bạn không mô tả có đau hay không? có viêm đỏ? ... Tuy nhiên nếu sang thương đó kéo dài hơn 1 tuần thì bạn nên đi khám BS chuyên khoa da liễu để được thăm khám và chẩn bệnh chính xác hơn. Thân chào bạn.