Chào bác sĩ, e đã phá thai 2 lần, và sau lần thứ 2 đấy thì e không thấy e có chửa trong khi vẫn quan hệ đều đặn, trong vòng 3,4 năm nay.. Ra khám phụ khoa thì ngta bảo buồng trứng e bt. Như vậy là e bị sao ạ? E có thể có khả năng làm mẹ được không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn có thể đánh giá là vô sinh thứ phát. Bạn nên cùng chồng đến khám chuyên khoa hiếm muôn đề kiểm tra, đánh giá và điều trị nhé. Thân.