Xin chào bác sĩ, Tôi muốn biết tôi bị đau lưng nhưng khi đi chụp x-quang thì lại k thấy sao là tại sao ạ
Trả lời:
Chào em. Không phải tất cả các nguyên nhân gây đau lưng có thể được phát hiện bằng Xquang, ngay cả những nguyên nhân mà có thể thấy được trên phim Xquang thì cũng không phải lúc nào cũng phát hiện ra. Vậy nên điều đó cũng rất dễ hiểu. Việc tìm ra nguyên nhân phụ thuộc rất nhiều vào triệu chứng lâm sàng và cách khám tỉ mỉ của BS. Thân ái.