Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi chuyện này với ạ Phụ nữ nên dùng dung dịch nào để vệ sinh vùng kín tốt nhất ạ, vùng kín 1 ngày bị ngứa 1 lần thì nên dùng dung dịch gì để điều trị ạ. Trc đây đã dùng dạ hương,... Tiện thể bác sĩ cho em hỏi nam giới có nên dùng dung dịch để vệ sinh dương vật không hay nam giới chỉ cần xà bông là đủ Thanks bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé: bạn nữ ngoài ngứa ra còn khó chịu gì không? có ra khí hư hôi, vàng ,xanh, lẫn huyết, tiểu gắt buốt hay quan hệ ra máu không? Bạn có thể vệ sinh vùng kín bằng nước sạch mỗi ngày là có thể đảm bảo rồi. Bạn nên chú ý vệ sinh dương vật cẩn thận, chú ý phần rãnh dương vật, mặt trong bao da quy đầu, đặc biệt là sau khi có quan hệ tình dục,. Thân.