Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi... em khỏi sùi mào gà 10 tháng... có mang thai được không?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Sùi mào gà do vi khuẩn herpes gây ra có tỉ lệ tái nhiễm khá cao đối với những người phụ nữ trong vòng 1 năm trở lại, vì vậy nếu có ý định mang thai thì bạn nên đi khám chuyên khoa sản phụ để BS khám trong và phết dịch làm xét nghiệm để chắc chắn bạn không bị tái phát rồi hãy mang thai. Thân chào bạn.