Xin chào bác sĩ,cho em hỏi viêm nhiễm âm đạo có ảnh hưởng tới việc sinh con ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu bạn bị viêm nhiễm âm đạo thì nên điều trj sớm nhé.Viêm nhiễm lâu ngày, không điều trị, tái đi tái lại nhiều lần thì nhiễm trùng có thể lan lên các vùng trên ( tử cung, vùng chậu) và có khả năng thay đổi cấu trúc đường sinh dục , có thể gây huỷ hoại và hoàn toàn ảnh hưởng việc có con về sau nhé