Xin chào bác sĩ, toi thuong ham muon tinh duc?lam the nao de giai quyet vay?
Trả lời:
Chào cháu, Cháu đã đi làm chưa hay vẫn còn đi học? Ham muốn tình dục cũng là biểu hiện sinh lý bình thường ở tuổi của cháu, nhưng đừng có thái quá ảnh hưởng đến sức khỏe. Muốn giảm bớt ham muốn, cháu nên hăng say trong công việc, học hành., khi rãnh rỗi thì nên chơi thể dục thể thao tham gia các hoạt động xã hội không nên xem sách báo hoặc phim ảnh có tính chất khiêu dâm. Chúc cháu sống lành mạnh!