Xin chào bác sĩ, con muốn tư vấn thuốc,con dạo này ngủ mà rất đau cổ, không xoay được, dau đầu, choáng váng, ăn uống khó ăn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé: tình hình kéo dài bao lâu? cả khi ngủ trưa vs đêm mỗi ngày đều xuất hiện ?bao lâu sau thì bạn vận động lại được? bạn có sử dụng thuốc gì không? ngoài những khó chịu này, bạn còn khó chịu gì khác không? Thân.