Xin chào bác sĩ, Tôi muốn giảm mỡ ở bắp tay bắp chan thì làm ntn là hiệu quả nhất
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Bài tập cho bắp tay: Chúng ta có thể thu nhỏ bắp tay bằng bài tập khá đơn giản là xoay cổ tay mỗi ngày với chiếc tạ nhỏ dành cho nữ, cách thức tập như sau: Hai chân đứng dang rộng bàn chân bằng vai, giơ hai tay thẳng về phía trước và bắt đầu xoay cổ tay. Liên tục 10 lần, nghỉ 3 giây và tiếp tục trong vòng 5 phút. Động tác này sẽ giúp bắp tay của bạn thon gọn và săn chắc lại, vì chúng có tác dụng trực tiếp lên phần dưới ở bắp tay, nơi tích tụ nhiều mỡ nhất. Bài tập cho bắp chân: Chúng ta phải tập những bài riêng biệt vì chúng giúp bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn. Hoặc có thể tập kết hợp bài tập như nhảy dây mỗi ngày hoặc leo cầu thang bộ. Đã không ít các nhà khoa học thể thao đã chứng minh cho lợi ích từ việc đi bộ cầu thang, đặc biệt là đối với việc giải thoát hiện tượng “sần vỏ cam” – Đây chính là bài tập cực hay, được xem như những “khắc tinh” phần đùi dành cho cô nàng công sở. Bài tập Nâng chân: Sauk hi thực hiện xong bài tập làm nhỏ bắp tay chúng ta có thể vừa thư giãn xem chương trình giải trí trên TV và vừa thực hiện động tác này: Tư thế người nằm nghiêng, tay trái chống đỡ dưới đầu bên trái, tay phải chống trước ngực. Chân trái đặt song song sát sàn, chân phải thẳng và nâng cao lên trên, càng cao càng tốt, rồi hạ xuống. Khi cảm thấy mỏi thì xoay người đổi chân. Thực hiện 10 phút mỗi ngày. Phương pháp này được các chuyên gia trong ngành đánh giá là an toàn tuyệt đối mà không gây ảnh hưởng tới cơ thể hay để lại di chứng về sau. Thân chào bạn và chúc bạn có thân hình thon gọn.