Xin chào bác sĩ, Ở tay tôi tự dưng bị nổi mẩn đỏ và không bị ngứa, không phải muỗi đốt. Đó là triệu chứng của bệnh gì ah? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào anh, Có nhiều dạng sang thương "mẩn đỏ" cũng như xuất hiện trong nhiều bệnh lý khác nhau. Anh có thể sử dụng chức năng chụp hình để gửi hình ảnh của sang thương trên da nhằm có cái nhìn khách quan nhất nhé. Cảm ơn anh đã sử dụng ứng dụng eDoctor.