Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 19 tuổi giới tính nam. Thời gian gần đây tôi bị ngứa ngáy ở vùng bẹn da thì bong tróc có nổi mụn nhỏ. Kéo dài nhiều ngày rồi mà k khỏi. K biết là bệnh gì hay chỉ là ngứa ngáy dị ứng bình thường thôi. Mong bác sĩ cho lời khuyên ạ! T xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Thường triệu chứng của bạn và trong thời tiết nóng ẩm thế này là những mụn nhỏ li ti là điều bình thường, nên bạn đừng lo lắng quá, trong thời gian tới bạn hãy cố để thông thoáng những vùng nóng ẩm như vậy. Và siêng tắm rửa ở thời tiết nóng thế này. Thân mến.